UBND xã Tiến Hưng trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Ngày 27/01/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTT Việt Nam xã Tiến Hưng phối hợp với Công ty TNHH MTV Bình Hồng tổ chức Chương trình trao quà các hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự có đ/c Vũ Khắc Điệp – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Thái Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND  xã, bà Nguyễn Thị Hồng đại diện Cty TNHH MTV Bình Hồng, cùng các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, trưởng các Đoàn thể xã cùng các hộ gia đình.

Tại chương trình, đ/c Đoàn Qung Duy – PCT.UBND xã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN gửi lời chúc an lành, hạnh phúc, chúc mừng năm mới đến các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Đ/c mong muốn các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, tập trung lao động sản xuất nâng cao chất lượng đời sống; chấp hành tốt các chủ trương của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã lên phường năm 2025.

anh tin baiCác đ/c lãnh đạo và Cty TNHH MTV Bình Hồng trao quà

cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã

Tại Chương trình UBND xã Tiến Hưng và Cty TNHH MTV Bình Hồng đã trao tặng 110 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ, trong đó Cty TNHH MTV Bình Hồng trao tặng 30 phần, UBND xã vận động được 80 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn đón tết./.