UBND XÃ TIẾN HƯNG TỔ CHỨC GIẢI VIỆT DÃ NĂM 2024

anh tin baiCác đại biểu tham dự buổi khai mạc

Về dự khai mạc có Đồng chí: Lê Mạnh Hùng Giám Đốc Trung tâm Văn hóa thể thao TP Đồng Xoài. Đồng chí: Vũ Khắc Điệp - TUV Bí thư Đảng ủy xã cùng các Đ/c Lãnh Đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã, trưởng các Đoàn thể, các Chi bộ, ban ấp, ban CTMT các ấp cùng các VĐV tham dự.

anh tin baiĐồng chí Đoàn Quang Duy. PCT-UBND xã

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đoàn Quang Duy. PCT-UBND xã mong muốn thông qua giải này để tạo sân chơi, thu hút người dân tham gia vào các hoạt động TDTT đồng thời nhằm phát triển phong trào Thể dục Thể thao sâu rộng trong nhân dân trên địa bàn xã với phương châm “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nên rất mong nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo các cấp; sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị; sự hưởng ứng đông đảo của các VĐV, mong rằng các năm sau tổ chức số lượng VĐV tham gia ngày càng nhiều, chất lượng giải năm sau cao hơn năm trước, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thể dục, thể thao của xã.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tham gia giải có hơn 80 VĐV của 6/6 khu dân cư và các đơn vị đứng chân trên địa bàn xã thi đấu với 2 nội dung: Nam chạy cự ly 3km (3.000m) và Nữ chạy cự ly 1,5km (1.500m).

anh tin baiNội dung nữ chạy cự ly 1,5km (1.500m)

anh tin baiNội dung nam chạy cự ly 3km (3.000m)

Kết thúc giải ở nội dung nữ chạy cự ly 1,5km (1.500m), BTC đã trao huy chương, giải nhất cho VĐV ấp 3, giải nhì VĐV ấp 4, giải ba VĐV ấp 7 và 03 giải khuyến khích. Ở nội dung nam chạy cự ly 3km (3.000m), BTC đã trao huy chương, giải nhất cho VĐV ấp 4, giải nhì VĐV ấp 3, giải ba VĐV ấp 4 và 03 giải khuyến khích.

anh tin baiLãnh đạo UBND xã tặng huy chương và tiền thưởng cho các VĐV đạt giải ở các nội dung

Đợt này BTC quyết định trao thêm 02 giải khuyến khích cho 02 VĐV gồm VĐV nhỏ tuổi nhất và VĐV lớn tuổi nhất đã hoàn thành cự ly chạy và về đích. Đây là năm thứ hai xã tổ chức giải chạy Việt Dã được đông đảo nhân dân hưởng ứng tham gia và cổ vũ. Qua giải chạy khơi dậy tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống của nhân dân trên địa bàn xã.

Hoàng Dũng