XÃ TIẾN HƯNG: TỔ CHỨC GIAO LƯU CÁC CÂU LẠC BỘ CHÈO
Ngày 15/7/2023, tại hội trường UBND xã Tiến Hưng đã diễn ra hoạt động biểu diễn giao lưu giữa các Câu lạc bộ (CLB) trong và ngoài tỉnh do CLB chèo xã Tiến Hưng chủ công tổ chức.

Tham dự buổi giao lưu có đ/c Nguyễn Văn Tỵ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiến Hưng, đ/c Đoàn Quang Duy – PCT.UBND xã cùng các đ/c trưởng đoàn, thành viên các CLB trong vào ngoài tỉnh cùng tham gia.

anh tin baiCác đ/c lãnh đạo và các CLB về dự giao lưu

Tham dự buổi giao lưu có 10 CLB chèo trong và ngoài tỉnh gồm Đồng Xoài, Đồng Phú, Chơn Thành và huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương.

Tại buổi giao lưu, các CLB đã biểu diễn hơn 30 tiết mục văn nghệ ở các thể loại như: Chèo, Quan họ, Dân ca, Độc tấu nhạc cụ, Dân vũ, Múa…đây là dịp để các CLB chèo và dân ca trên địa bàn xã cũng như các đơn vị bạn giao lưu học hỏi với mong muốn tạo sân chơi văn hóa, tinh thần lành mạnh. Qua đây cũng tôn vinh, bảo tồn, phát triển loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc, đồng thời thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn xã cũng như trên địa bàn trong và ngoài tỉnh ngày càng phát triển, làm phong phú thêm đời sống văn hóa cho nhân dân.

Một số hình ảnh biểu diễn của các CLB tại buổi giao lưu