HĐND XÃ TIẾN HƯNG KHÓA V, NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ TÁM (CHUYÊN ĐỀ)
Ngày 09/10/2023, tại Hội trường UBND xã, HĐND xã Tiến Hưng khóa V, Nhiệm kỳ 2021-2026 vừa tổ chức kỳ họp thứ tám (Kỳ họp chuyên đề).

Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Xuân Trường - UVBTV Thành ủy, CT HĐND thành phố; Ông Cao Văn Vũ - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy , Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố (đại biểu HĐND thành phố được bầu trên địa bàn xã); Ông Vũ Khắc Điệp – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch UBND  xã; các ông, bà đại diệnThường trực HĐND - Lãnh đạo UBND - Đại diện BanThường trực UBMTTQVN xã - Các ông bà là Đại biểu HĐND xã khóa V.

Ông Phạm Văn Điệp-PCT UBND xã thông qua tờ trình đề nghị phê duyệt kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư XDCB 2023

Trong kỳ họp này, các đại biểu được nghe các tờ trình, dự thảo nghị quyết, báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã, các ý kiến thảo luận của các đại biểu đóng góp vào các tờ trình, dự thảo nghị quyết do UBND xã chuẩn bị.

Với tinh thần, trách nhiệm của mình, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua nghị quyết Nghị quyết thông qua Kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư XDCB năm 2023.

Phát biểu kết luận tại kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiến Hưng – Nguyễn Văn Tỵ lưu ý từng vấn đề trong dự thảo Nghị quyết. Đồng thời, ông đề nghị sau kỳ họp, UBND xã tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân; phân công nhiệm vụ và thường xuyên đôn đốc kiểm tra thực hiện; phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ, giải quyết thủ tục hành chính; kịp thời tham mưu, báo cáo giải quyết những khó khăn./.

Diệu Ly