HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ CHÍN HĐND XÃ KHOÁ V, NHIỆM KỲ 2021-2026.
Ngày 25/12/2023, đại diện 6 tổ đại biểu HĐND xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tiến Hưng tại hội trường UBND xã.
anh tin baiĐại diện các tổ đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri tại Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe báo cáo về dự kiến, nội dung, chương trình kỳ họp thứ chín của HĐND xã khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.

anh tin baiCử tri xã Tiến Hưng nêu kiến nghị

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Tiến Hưng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đề nghị xem xét các hồ sơ thủ tục về cấp giấy chứng nhận sử dụng đất, tình hình ANTT, ATXH, sử dụng pháo trong dịp cuối năm, công tác vận động hiến đất, mở rộng các tuyến đường trên địa bàn xã, tình hình về rác thải, môi trường, đất đai…

anh tin baiĐồng chí Nguyễn Thái Sơn, Chủ tịch UBND xã trả lời một số kiến nghị của cử tri

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND xã sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.