Xã Tiến Hưng: Ban pháp chế HĐND xã tổ chức họp góp ý vào Dự thảo báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế trình tại kỳ họp thứ 7, HĐND xã khóa V nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 2/8/2023, Ban pháp chế HĐND xã Tiến Hưng tổ chức cuộc họp góp ý vào Dự thảo báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế trình tại kỳ họp thứ 7, HĐND xã khóa V. Dự chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Tỵ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Chủ trì cuộc họp: Đồng chí Vũ Xuân Ngoan, ĐUV, CT UBMTTQVN xã, Trưởng Ban pháp chế HĐND xã. Tham dự có các Uỷ viên Ban pháp chế HĐND xã.

Tại cuộc họp, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế thông qua Dự thảo Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế trình kỳ họp thứ 7 HĐND xã, các đại biểu dự họp thống nhất với nội dung Dự thảo báo cáo. Đồng thời tham gia phát biểu ý kiến đóng góp, điều chỉnh một số câu, từ liên quan đến Dự thảo báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Tỵ, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị lãnh đạo Ban pháp chế HĐND xã tiếp thu ý kiến của các đại biểu, bổ sung và hoàn thiện Dự thảo báo cáo để trình Kỳ họp thứ 7, HĐND xã khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Khánh Lê