KHỞI CÔNG XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở
Sáng ngày 04/01 xã Tiến Hưng tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Nhường ngụ tại ấp 1, xã Tiến Hưng. Về dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tiến Hưng, chi bộ, ban ấp 1 cùng về dự.

Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQVN xã Tiến Hưng nhiệm kỳ 2024-2029. Được biết bà Nguyễn Thị Nhường ngụ tại ấp 1 là hộ vừa thoát nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở. Nhiều năm qua, căn nhà bị xuống cấp, kinh tế gia đình khó khăn nên không đủ kinh phí để sửa chữa. Trước hoàn cảnh đó, UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài trích quỹ “vì người nghèo” 40 triệu, vận động công ty TNHH MTV – TMDV – VT Trường Hải Bình Phước 40 triệu, vận động công ty TNHH MTV Lê Hoàng 50 triệu, số còn lại chính quyền địa phương hỗ trợ. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 70m2, với tổng kinh phí xây dựng 170 triệu.

Đặc biệt, chương trình hỗ trợ xây dựng nhà “Đại đoàn kết” đã có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, được đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đồng tình hưởng ứng.

Đàm Hằng