XÃ TIẾN HƯNG HỖ TRỢ KINH PHÍ SỬA NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ
Sáng ngày 04/02/2024, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và Hội CTĐ xã tổ chức bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Vũ Thị Tâm ở ấp 2, xã Tiến Hưng.

Về dự buổi trao nhà có ông Nguyễn Văn Lưu – Giám đốc Công ty CP tư vấn ĐT – XD – TM Tâm Việt, ông Trần Công Vân – Phó chủ tịch Hội CTĐ thành phố Đồng Xoài, cùng các lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tiến Hưng cũng về dự.

Căn nhà tọa lạc tại ấp 2, xã Tiến Hưng có chiều ngang 5m, dài 11m, tổng diện tích 55m2 do Hội Chữ thập đỏ xã Tiến Hưng vận động công ty CP tư vấn ĐT – XD – TM Tâm Việt hỗ trợ 50.000.000 đồng để sửa chữa.

Lãnh đạo địa phương cũng có những phần quà gửi đến gia đình

Được biết bà Vũ Thị Tâm là hộ khó khăn về nhà ở, đầu óc không được bình thường, nên không làm được công việc gì, hàng tháng sống bằng sự giúp đỡ của người thân họ hàng. Việc được bàn giao và đưa vào sử dụng căn nhà trước thềm năm mới giúp cho gia đình bà Vũ Thị Tâm có được nơi an cư, yên tâm ổn định cuộc sống, vui xuân đón tết.

Đàm Hằng