LẤY Ý KIẾN CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VỀ ĐỒ ÁN QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ TIẾN HƯNG III
Chiều ngày 18/01/2024  UBND xã Tiến Hưng họp lấy ý kiến cộng đồng dân cư về Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tiến Hưng III, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Dự Hội nghị có ông Phạm Văn Điệp (Phó Chủ tịch UBND xã); ông Vũ Xuân Ngoan (CT UBMTTQ Việt Nam xã), các ông, bà là Trưởng, Phó ban ngành Mặt trận và các Đoàn thể xã cùng người dân trong khu vực quy hoạch dự án.

Dự án quy hoạch Khu đô thị Tiến Hưng III, thuộc ấp 6 xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã được UBND tinh Bình Phước chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 3216/QĐ-UBND ngày 24/12/2021 và được UBND thành phố Đồng Xoài phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tiến Hưng III, xã xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài tại Quyết định số 1149/QĐ-UBND ngày 30/6/2022.

anh tin baiĐại diện chủ dự án trình bày Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

Để đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tiến Hưng III được thẩm định và phê duyệt theo đúng quy định của pháp luật. UBND xã Tiến Hưng tổ chức họp lấy ý kiến cộng đồng dân cư về Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tiến Hưng III, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Tại cuộc họp, đại diện đơn vị tư vấn thay mặt chủ Dự án trình bày tóm tắt về Đồ án quy hoạch cho các thành phần tham dự cuộc họp được biết và mời thành phần dự họp đóng góp ý kiến.

anh tin baiNgười dân đóng góp ý kiến

Tại cuộc họp có 05 ý kiến của lãnh đạo UBND xã và người dân tham dự xoay quanh vấn đề nước thải, vệ sinh môi trường, đồng thời đánh giá tác động môi trường trước khi thực hiện Dự án.

Sau khi nghe ý kiến của lãnh đạo UBND xã và người dân, đại diện chủ Dự án đã cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật về công tác bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ trong suốt quá trình thực hiện Dự án; Cam kết sử dụng các biện pháp thật hiệu quả nhằm giảm thiểu khói, bụi, đất, đá, tiếng ồn trong quá trình thực hiện; Luôn giữ mối quan hệ tốt với cộng đồng dân cư, với địa phương, thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh, trật tự tại khu vực.

anh tin baiÔng Phạm Văn Điệp (Phó Chủ tịch UBND xã) phát biểu tại Hội nghị

Qua các ý kiến, nội dung đóng góp của các thành viên tham gia, thông qua nội dung báo cáo của Đồ án đã thống nhất với nội dung Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tiến Hưng III, thuộc xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước./.

Diệu Ly