XÃ TIẾN HƯNG ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ PHƯƠNG TIỆN KỸ THUẬT NỀN KINH TẾ QUỐC DÂN NĂM 2024
Sáng ngày 19/4/2024, Uỷ ban nhân dân xã Tiến Hưng tổ chức đăng ký nghĩa vụ  quân sự và phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân năm 2024. Đến dự có, Trung úy Đỗ Hoàng Thịnh trợ lý quân lực Ban CHQS thành phố Đồng Xoài, cùng lãnh đạo Đảng uỷ, UBND và các thành viên Hội đồng NVQS xã.

Các đối tượng thuộc diện đăng ký nghĩa vụ quân sự và phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân trên địa bàn xã Tiến Hưng được hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký, nhằm đảm bảo tốt cho công tác đăng ký.

Theo đó, đối tượng đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu đối với nam công dân đủ 17 tuổi (sinh năm 2007). Việc đăng ký nhằm để xã nắm số lượng lẫn chất lượng công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, quân nhân dự bị, phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân, làm cơ sở cho việc việc xét duyệt tổ chức thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm.

Trong đợt này, đăng ký lần đầu xã Tiến Hưng có 92 công dân.